Xóa tài khoản DociKit của bạn
Bạn có thể xóa tài khoản DociKit và dữ liệu của tài khoản bất cứ lúc nào, trong ứng dụng DociKit hoặc trên trang web.
- Đăng nhập DociKit, trong ứng dụng hoặc tại docikit.com.
- Mở Tài khoản.
- Chọn Xóa tài khoản, nhập email của bạn và xác nhận bằng Xóa tài khoản của tôi.
Những gì bị xóa: tên, email, mật khẩu, gói, quy trình đã lưu và hồ sơ thanh toán của bạn tại chúng tôi. Tệp tải lên luôn được tự động xóa sau 1 giờ, dù có tài khoản hay không.
Các nhà cung cấp thanh toán (như Paddle hoặc Safepay) lưu hồ sơ thanh toán của họ trong thời gian pháp luật yêu cầu.
Không đăng nhập được? Gửi email tới connect@docikit.com từ địa chỉ email của tài khoản, chúng tôi sẽ xóa tài khoản trong vòng 30 ngày.